POGNAE เป้อุ้มที่ดีที่สุด 4 รางวัล 3 ปีซ้อน

1792 จำนวนผู้เข้าชม  | 

POGNAE Award best baby carrier

ถ้าใครกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะเลือกเป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหนดี วันนี้แอดมินมีคำตอบมาให้ค่ะ 

บ้านไหนมีลูกเล็กและอยู่ในช่วง “ติดแม่แจ” อยากให้คุณแม่อุ้มตลอดเวลา เป้อุ้มเด็ก ที่ดีและให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพทั้งแม่และลูกนั้น จึงเป็นสิ่งที่แม่มองหามาตลอด หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี

เเนะนำเป้อุ้มเด็ก NO.5 Max จากทีม บ.ก. Amarin Baby And Kids


รับชมรีวิวฉบับเต็มจากทีม Amarin Baby And Kisd เเนะนำ คลิกที่นี่
บ้านไหนมีลูกเล็กและอยู่ในช่วง “ติดแม่แจ” อยากให้คุณแม่อุ้มตลอดเวลา แม่คนไหนก็ปลื้มจริงไหมคะ แต่ถ้าจะต้องอุ้มลูกเป็นเวลานานๆ หรืออุ้มกล่อมนอนคงไม่ไหว
นอกจากคุณแม่จะทำงานบ้าน หรือกิจกรรมไม่ถนัดแล้ว ยังเสี่ยงต่ออาการปวดบริเวณหลัง บ่า ไหล่ และข้อมือในระยะยาวได้
ดังนั้นการเลือก เป้อุ้มเด็ก ที่ดีและให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพทั้งแม่และลูกนั้น จึงเป็นสิ่งที่แม่มองหามาตลอด

เมื่อลูกได้อยู่ในอ้อมกอดของคุณแม่ จะรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย ซึ่งส่งผลดีต่อพัฒนาการรอบด้านทีเดียว งานวิจัยในต่างประเทศระบุว่า การที่คุณแม่อยู่ใกล้ชิดและตอบสนองลูกได้ตลอดเวลา
ทำให้ลูกมีพื้นฐานอารมณ์ที่ดี เป็นเด็กร่าเริง และร้องไห้น้อยลงอีกด้วย  การเลือกใช้เป้อุ้มเด็กที่ช่วยให้คล่องตัวทั้งคุณแม่และลูกน้อยน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดหากยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี ทีม บ.ก. Amarin Baby & Kids ขอแนะนำแบรนด์เป้อุ้มเด็กอันดับ 1 ที่คุณพ่อคุณแม่เลือกใช้ ทั้งในไทยและเกาหลี
ไปเดินที่ไหนเป็นต้องเห็นคนใช้ เป้อุ้มเด็ก POGNAE NO.5 Max ซึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งาน และคุ้มค่ากับการลงทุนสุดๆ ทำไมถึงมีแต่คนบอกต่อ ทำไมถึงมีแต่คนใช้ มาหาคำตอบไปพร้อมๆกันค่ะ


Amarin Baby & Kids ยกให้ POGNAE
เป็นแบรนด์ เป้อุ้มเด็ก ที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Baby Carrier
จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021
ความประทับใจแรกจน บ.ก. อยากบอกต่อเลยก็คือ POGNAE NO.5 Max เป็น เป้อุ้มเด็ก รุ่นใหม่ ที่ผ่านการคิดค้นและออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานของแม่ลูกอย่างแท้จริง
สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการอุ้มแต่ละแบบสอดคล้องกับพัฒนาการตามวัยของลูก ใน1เซ็ทได้เป้อุ้มถึง 3 ชิ้น อุ้มได้มากถึง 10 ท่า จึงปรับใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 6 ขวบ จะเป็นไปได้อย่างไร เรามารีวิวเจาะลึกกันทีละส่วนเลยค่ะอุ้มแบบที่ 1 อุ้มแบบ Baby Sling โดยใช้ ผ้าอุ้มเด็ก Step One Shawl Uv Air

สำหรับลูกวัยแรกเกิด สามารถใช้ได้ด้วยการอุ้มแบบ Baby Sling โดยใช้ ผ้าอุ้มเด็ก Step One Shawl UV Air คล้ายการอุ้มแบบใช้ผ้าพัน แต่ใช้งานง่ายกว่า เพียงแค่สวมเท่านั้น
เนื้อผ้านุ่ม ไม่ระคายผิวลูก ระบายความร้อนได้ดี แถมยังป้องกันยูวีได้ถึง 85 % ลูกน้อยจึงอยู่ในอ้อมกอดของคุณแม่แบบไม่อึดอัด และผ้าอุ้มเด็ก Step One Shawl ยังใช้อุ้มได้ยาวๆจนถึงขวบปีแรกอีกด้วย

และความประทับใจอีกหนึ่งจุด ที่ บ.ก. อยากจะแนะนำก็คือ ผ้าอุ้มเด็ก POGNAE ออกแบบผ้าอุ้มมาอย่างดีมากๆ เป็นท่าอุ้มที่โอบอุ้มตัวลูกให้แนบกับตัวของคุณพ่อ คุณแม่มากที่สุดให้ความรู้สึก
คล่องตัว เบาสบาย  และยังออกแบบมาเพื่อดูแลสรีระ สำหรับเด็กเเรกเกิดโดยเฉพาะ และด้วยความแนบชิด ลูกน้อยจะได้ยินเสียงหัวใจของคุณพ่อ คุณแม่ ก็จะช่วยลด อาการร้องไห้ งอแง รวมถึงทำให้เจ้าตัวเล็ก หลับง่ายขึ้นอีกด้วย

POGNAE ยังได้รับการการันตีจาก สถาบัน International Hip Dysplasia ( IHDI ) ที่รับรองความปลอดภัย เรื่องโรคข้อสะโพกหลุดในเด็ก จึงมั่นใจได้ว่า ลูกจะนั่งได้อย่างสบายใจ และไม่เกิดปัญหาหลังงอ ขาโก่ง อย่างแน่นอนอุ้มแบบที่ 2 อุ้มแบบ Baby Carrier

การอุ้มแบบ Baby Carrier คือ เป้อุ้มแบบไม่มีฐาน  เป็นเป้อุ้มอีกรูปแบบที่รองรับสรีระเด็กเล็กได้ดีมากๆ  เพราะมีฟังก์ชันเสริมมากมาย ทั้งการปรับเบาะอุ้มแบบ Mshape และ Ushape
ซึ่งทำให้สามารถช้อนรับก้น สะโพก และต้นขาของลูกน้อยได้ดี ทำให้ลูกน้อยอยู่บนเป้อุ้มได้อย่างสบายตัว  Hand Free 360 องศา และยังให้ความคล่องตัว สำหรับผู้อุ้ม
และช่วยซัพพอร์ท ต้นคอ หลัง คอ บ่า และไหล่ ได้อย่างเต็มรูปแบบ สำหรับการอุ้มแบบนี้แนะนำสำหรับเด็กที่ น้ำหนัก 6 กิโลกรัมขึ้นไป อุ้มได้ยาวๆถึง 20 กิโลกรัม หรือจะปรับเป็นอุ้มสะพายหลังได้อีกด้วยอุ้มแบบที่ 3 อุ้มแบบ Hipseat Carrier

Hipseat Carrier คือ เป้อุ้มแบบมีฐาน  เป็นเป้อุ้มที่เหมาะสำหรับเด็ก 6 เดือนขึ้นไป เป็นวัยที่น้ำหนักเริ่มเยอะ กำลังซุกซน  ชอบที่จะเรียนรู้สิ่งรอบตัว  จึงแนะนำให้ปรับใช้เป้อุ้มเป็นแบบ Hipseat Carrier
เพื่อให้ลูกน้อยนั่งสบาย เหมาะกับสรีระวัยกำลังเจริญเติบโต และ การใช้เป้อุ้มแบบที่มี Hipseat จะช่วยรับน้ำหนัก และ ช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี และด้วย #เหล็กเสริมพยุงหลัง4ชั้น ทำให้น้ำหนักลูกถูกกระจายมายังผู้อุ้ม
คุณแม่จะรู้สึกเบากว่าอุ้มมือปกติ ทำให้อุ้มลูกได้นานขึ้น พร้อม Hand Free 360 องศา ชีวิตคุณพ่อ คุณแม่จะสะดวกยิ่งขึ้นด้วย

อุ้มแบบที่ 4 อุ้มแบบ Hipseat Only

Hipseat Only คือการถอดส่วนอื่นๆ ให้เหลือเฉพาะฐานที่นั่ง Hipseat ถือว่าเป็นท่าอุ้มที่นิยมใช้กันมากๆ เหมาะสำหรับอุ้มทานนม ทานข้าว เดินเล่น หรือ กล่อมนอน ไม่ว่าจะอยู่ในบ้าน
หรือ ออกนอกบ้าน ก็ช่วยให้ทุกวันเป็นวันสบาย อย่างแน่นอน และอีกสิ่งที่ บ.ก. ลองมาแล้วว่าดีมาก นั่นก็คือ #ซิลิโคนกันลื่น100% ที่เป็นเอกลักษณ์ของ POGNAE ช่วยให้ลูกน้อย นั่งได้อย่างมั่นคง
ไม่ลื่นไถล และ ยังช่วยให้คุณแม่อุ้มลูกได้เพียงมือเดียวเท่านั้น เหลือมือว่างอีกข้างไว้หยิบจับได้ดั่งใจคิดส่วน Hip-Seat หรือฐานนั่งยังออกแบบพิเศษมาให้เป็นไซส์ที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก ซึ่งได้รับการโหวตมาแล้วจากประเทศเกาหลี และได้รับความนิยมมากที่สุด โดยด้านในทำจากโฟม EPP ( Expanded Polypropylene )
ซึ่งเป็นโฟมชนิดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน จึงมีน้ำหนักเบา แข็งแรง และมีความยืดหยุ่นสูง  แม้ลูกจะน้ำหนักเพิ่มขึ้นก็ยังรองรับได้ดี คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าไม่บุบหรือยุบตัวแน่นอน
นอกจากดีไซน์ที่ออกแบบให้คุณแม่สามารถ  DIY เป้อุ้มเด็กของตัวเองได้แล้ว

Pognae ไม่ลืมเรื่องสำคัญ อย่างความปลอดภัยของทั้งคุณแม่และลูกน้อยระหว่างใช้งานด้วย

AI Safety Lock ระบบล็อคอัจฉริยะ 2 ชั้น มั่นใจว่าลูกปลอดภัยขณะอุ้ม
เหล็กเสริมพยุงหลัง 4 ชั้น ช่วยประคองเอวให้อุ้มลูกในท่าหลังตรง ลดการกดทับ กระจายน้ำหนักได้ดี ทำให้อุ้มลูกได้นานขึ้น และยังรู้สึกได้ว่า “ลูกน้ำหนักเบาขึ้น”
แกนพยุงสะบัก ลดการกดทับ ลดการรั้งบ่า ไหล่ กระจายน้ำหนักได้ดี ทำให้ไม่ปวด ต้นคอ บ่า และ ไหล่
ซิลิโคนกันลื่น 100% ที่เป็นซิลิโคนเกรดสำหรับเด็กโดยเฉพาะ เหนียว หนึบ นุ่ม และไม่ระคายผิว นั่งได้อย่างมั่นคง นั่งสบายไม่ลื่นไถล คุณพ่อ คุณแม่ Hand Free อุ้มลูกมือเดียวได้สบาย
รวมถึงการออกแบบ สายคาดเอว Carrier Belt ในขนาดพิเศษ ไม่ให้กระทบกับแผลกดทับของแม่หลังคลอด
มี Hr Foam Support ทั้งตัวเป้ออกเเบบคล้ายรังผึ้ง ช่วยระบายอากาศได้ดี  คืนตัวได้ดี ไม่เสียรูปทรง แม้ใช้งานเป็นเวลานาน และที่สำคัญยังนุ่มไม่เจ็บไหล่ ไม่ว่าอุ้มลูกนานแค่ไหนก็ยังสบาย


อุปกรณ์ทุกชิ้นของเป้อุ้มเด็ก POGNAE ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ คุณแม่จะได้รับครบชุดในกล่องเดียว และที่สำคัญสามารถปรับเปลี่ยนตามการใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง
จึงไม่แปลกใจเลยที่เป้อุ้มเด็ก POGNAE จะได้รับรางวัลการันตีมากมาย ได้รับ Certificate มากกว่า 700ใบ และยังครองเเชมป์เป้อุ้มเด็กในดวงใจผู้ใช้งานและ Amarin Baby & Kids Awards 3 ปีซ้อน (2019-2021)

ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดของเป้อุ้มเด็ก POGNAE Amarin Baby & Kids “เครือข่ายแม่ลูกใหญ่ที่สุด” ผู้นำด้านคอนเทนต์คุณภาพ เข้าใจครอบครัวไทย และตอบสนองความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่
จึงคัดเลือกให้ผลิตภัณฑ์เป้อุ้มเด็ก POGNAE NO.5 Max ได้รับรางวัล Editor’s Choice สาขา Best Baby Carrier จาก Amarin Baby & Kids Awards 2021 ซึ่งมอบให้กับสินค้าแม่ลูก “สินค้าใช้ดี และมีประโยชน์จริง”

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมแอดไลน์ที่  bit.ly/line-hmck

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้